ขายส่งร่มราคาถูก รับผลิตร่ม ตามแบบ สกรีนโลโก้ คุณภาพดี คุ้ม รวดเร็ว โรงงานผลิตร่ม พร้อมพิมพ์โลโก้ ร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ราคาส่ง ราคาโรงงาน

หน้าแรก ติดต่อเรา
หน้าแรก ติดต่อเรา
UMBRELLA PEET

รับผลิตร่ม ตามแบบ สกรีนโลโก้ คุณภาพดี คุ้ม รวดเร็ว ราคาถูก โรงงานผลิตร่ม พร้อมพิมพ์โลโก้ ร่มพรีเมี่ยม ร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ราคาส่ง ราคาโรงงาน

ขายส่งร่มราคาถูก

ขายส่งร่มราคาถูก รับผลิตร่มตามแบบ สกรีนโลโก้ คุณภาพดี

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ www.umbrella-peet.com เราเป็นผู้ชำนาญงานด้านการผลิตร่มพิมพ์โลโก้ข้อความต่างๆ ทั้งงานด่วน งานเร่ง หรืองานที่ลูกค้ากำหนดรูปแบบต่างๆ ร่มขนาดต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการได้ตามใจปรารถนา ด้วยราคาที่ไม่แพง แต่คงไว้ซึ่งคุณภาพของร่ม ร่มใ้ช้เป็นสื่อในการให้และแจกได้หลายงาน อาทิเช่น งานพรีเซ็นต์สินค้าต่างๆ งานบุญ งานแต่งงาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานแจกลูกค้าทั่วไป งานปีใหม่ งานศพ หรือ อะไรก็ได้ที่ท่านต้องการให้รู้ว่านี่คือสินค้าของท่านโดยใช้ร่มเป็นสื่อในการให้

สำหรับงานศพ เรามีร่มที่ใช้ในงานพระราชทานเพลิงศพ จัดไว้ในอีกรูปแบบหนึ่ง หรืองานศพทั่วไปก็ใช้ได้เช่นกัน ด้วยราคาที่ไม่แพง บริการรวดเร็ว ตรงต่อเวลา

ขายส่งร่มราคาถูก รับผลิตร่มตามแบบ สกรีนโลโก้ คุณภาพดี

งานราชการ เรามีความเข้าใจในงานราชการทุกรูปแบบ ผ่านงานมาแล้วทั้ง กระทรวง ทบวง กรม ทหาร ตำรวจ เทศบาล อบจ. อบต. โรงพยาบาลรัฐทุกแห่ง เรามีร่มหลายแบบหลายชนิดไว้ใช้ในหน่วยงานต่างๆ ด้วยราคาพิเศษสุดๆ สำหรับหน่วยงานราชการเท่านั้น

ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกๆท่านที่สั่งร่มเข้้ามาเป็นจำนวนมาก ทางเรายินดีปรับปรุงสินค้าและบริการให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งในขณะนีู้หากลูกค้าท่านใดที่สั่งร่มตั้งแต่ 2,000 คัน ทางเราสามารถพิมพ์โลโก้บนตัวร่ม และ จัดส่งงานให้ท่านได้ภายใน 1 วัน หลังจากที่ได้รับแบบโลโก้ข้อความจากลูกค้าแล้ว ท่านสามารถสอบถามรายละเอียด และราคาของร่มได้ที่ 086-0908034 คุณพีท ได้ทุกเวลานะครับ เรายินดีตอบทุกๆคำถามของท่านด้วยความเต็มใจและหัวใจบริการ ไม่ซื้ิอก็สอบถามกันเข้ามาได้ตามอัธยาศัย

โทร 086-090-8034 คุณพีท

คลิ๊กเพื่อโทรออก

ร่มตอนเดียว

ร่มกลับด้าน

ร่มพับ

ร่มสนาม

ร่มหมวก

ร่มกอล์ฟ

ร่มสั่งทำ

ร่มสองตอน

ขายส่งร่มราคาถูก รับผลิตร่มตามแบบ สกรีนโลโก้ คุณภาพดี

มีทั้งร่มพับ  และ ร่มแฟชั่น จำหน่ายร่มทุกชนิด ร่มสั่งทำทุกรูปแบบ ร่มสกรีน ร่มโฆษณา โรงงานผลิตร่ม โดยตรง ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูก ขายร่มกันแดดกันฝน ทุกชนิด ร่มสวยงาม ร่มแฟชั่นสั่งทำพิเศษ ร่มน่ารักทุกแบบ ร่มเกาหลี แบบสวยๆ  ขายร่มพับ2ตอน ขายร่มพับ3ตอน  ขายร่มพับ5ตอน สั่งทำตามออร์เดอร์ ร่มตอนเดียว ร่มเด็ก16นิ้ว ร่มหมวก ร่มแม่ค้า ร่มตั้งพื้น ร่มโฆษณา ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง  ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานเกษียอายุราชการ ของชำร่วยงานพิธี ของชำร่วยรับไหว้ ของขวัญปีใหม่ ของชำร่วยปีใหม่  ของชำร่วยงานสงกรานต์  ร่มทุกแบบใช้งานต่างๆ ร่มโฆษณาเปิดร้าน ร่มสกรีนหลายสี ร่มสั่งทำสลับสี ตามต้องการ

ร้านร่ม อัมเบลล่าพีท เป็นโรงงานผลิตร่มได้เอง ทุกชิ้นส่วนของร่ม สามารถตัดเย็บร่ม ขึ้นรูปร่ม ได้ทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็น

ร่มยาว22นิ้ว ร่มยาว24 นิ้ว ร่มยาว 28 นิ้ว ร่มกอลฟ30นิ้ว ร่มกอลฟ 34 นิ้ว ร่มเด็ก16นิ้ว ร่มพับสองตอน ร่มพับสามตอน ร่มพับ2 ตอนออโต้ ร่มพับ3ตอนออโต้ ร่มพับ5ตอนอลูมิเนียม ร่มสนาม ร่มตั้งพิ้น 40นิ้ว อีกทั้งสกรีนร่มได้หลากหลายสี ทั้งสีธรรมดา หรือ ภาพเหมือน ก็ได้ทั้งสิ้น  วัสดุทำร่มใช้แต่วัตถุดิบผลิตในไทยทั้งหมด ไม่ซื้อจากจีนเพื่อเข้ามาแปรรูป งานตัดเย็บร่มฝีมือประณีต ต่างจากร่มเมืองจีน ที่ไม่มีความประณีต อีกทั้ง ผ้าร่ม มีความหนาหลายขนาด ลูกค้าสามารถเลือกความหนาผ้าร่มได้ตามต้องการ วัสดุเหล็กใช้ทำร่ม มีขนาดแข็งพิเศษ เช่นเหล็ก10มิล จะเพิ่มความหนาของมวลเนื้อเหล็กเพิ่มได้ ทำให้เมื่อเวลาสะบัดร่มแรงๆ จะไม่ทำให้ร่มกันแดดกันฝนงอตัวได้ ซึ่งต่างกับร่มจีน เมื่อสะบัดแรงๆ ก้านร่มจะอ่อนพับทันที  ข้อดีของการใช้ร่มเมืองไทยมีดีหลายอย่าง

โรงงานร่มของเราเน้นขายส่งร่มทุกชนิด ผลิตร่ม และสกรีนร่ม ตามที่ลูกค้าสั่งร่ม ร่มสกรีนมีหลากหลายราคาตามแต่วัตถุดิบร่มที่กำหนดมา ร่มสนาม ร่มตั้งพื้นของโรงงานร่มเรามีคุณภาพร่มสูง ในส่วนของร่มสต็อก ร่มคละสี ร่มสำเร็จรูปก็มีพร้อมส่งตลอดเวลา ร่มพรีเมี่ยม ร่มโฆษณา ร่มสลับสี ก็สามารถผลิตร่มออกมามีคุณภาพสูง


ขายส่งร่มราคาถูก

รับผลิตร่มตามแบบ

กรีนโลโก้ คุณภาพดี